Đi KỲ CO ( Nhơn Lý, Quy Nhơn ) Hết Bao Nhiêu Phút

Chào bạn !

    Câu hỏi: “từ đây ra kỳ co bao nhiêu phút ?” là câu hỏi mà hầu như  đoàn du khách nào cũng hỏi với mình, nhất là lúc xuống bến thuyền hoặc lúc lên ca nô chuẩn bị đi.

Đoạn đường từ bãi biển Nhơn Lý ra đến kỳ co dài gần 7,5 km, nếu tính theo đường biển (thì khoảng 4,2 hải lý). Các bạn đi bằng ca nô thì khoảng 20 phút là đến Kỳ Co.

Mình quan sát thấy các bạn hay hỏi mình câu này, sau khi ca nô khởi động rời bến thì các bạn say sưa chụp hình, ngắm những cảnh đẹp trên đường đi, khi đến KỲ CO là các bạn sẽ quên hết 20 phút kia và thấy sao nhanh quá.

Hôm trước có đoàn khách là tập thể Công ty của chị Nga ở hà nội, lúc lên ca nô chị cũng hỏi: “từ đây ra kỳ co bao nhiêu phút vậy em?” đến khi tới kỳ co rồi chị quay lại hỏi mình: sao nhanh  thế? Biển đẹp, núi cao như vầy từ từ để tụi chị chụp hình cái đã chứ… hi..

 


Kỳ co là vậy đó chị à, không những đẹp mà ngay cả phong cảnh hùng vĩ trên đường đi cũng khiến người ta rất dễ nao lòng.

 

Dulichkyco.net

~~~~~~~~~ ***** ~~~~~~~~~

Gọi Ngay 0989703138 Để có chuyến DU LỊCH KỲ CO tốt Nhất

(Hoặc)

Lưu ý: Nội dung bài viết của chúng tôi (Không bao gồm một số clip & hình ảnh minh họa). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn là www.dulichkyco.net cùng với liên kết  nội dung tương ứng về www.dulichkyco.net

Đi KỲ CO ( Nhơn Lý, Quy Nhơn ) Hết Bao Nhiêu Phút
4.7 (94%) 10 votes

Bài viết cùng Chuyên Mục

Leave a Comment