Du lịch Kỳ Co Với Cano cao tốc mới “Vô cùng hoành tráng” chở Từ 50 người

Hi bạn !

   Những chuyến du lịch biển đảo luôn đem lại cho bạn những cảm giác hết sức tuyệt vời. Để có những chuyến đi tuyệt vời ấy thì vai trò của các đơn vị tổ chức Tour cũng rất quan trọng, một trong những điều then chốt trong các chương trình vui chơi biển đảo đó là phương tiện “thuyền – cano…” Nếu những năm trước các bạn đi chơi biển đảo phải đi trên những chiếc tàu gỗ chạy rất lâu làm bạn mệt và say sóng thì những năm gần đây bạn đã có thể đi cano cao tốc vừa sang trọng, vừa nhanh – khoẻ – tiện lợi. Nhằm giúp cho các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất, Công ty chúng tôi (website: dulichkyco.net) và một số đối tác – nhà đầu tư đã liên kết “TẬU” Về chiếc ca nô cao tốc có thể nói là “XỊN” nhất Nhơn Lý – Quy Nhơn để đưa vào các chương trình Tour phục vụ Quý Khách.

Năm trước, bạn nào đã đi Tour Kỳ Co bên mình rồi, chắc sẽ biết hai chiếc ca nô này:

 

Hai chiếc ca nô này có giá từ 500 triệu – 900 triệu đồng/ 1 chiếc, có thể chở từ 20 – 30 người. Thì năm nay các bạn sẽ được trải nghiệm chiếc ca nô mới có thể chở đến 50 khách.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về chiếc ca nô/tàu mới

Hai hàng ghế hai bên, mỗi bên 10 ghế, cộng với hai băng ghế và chỗ ngồi Phía Sau, tổng cộng có thể chở gần 50 người. Đặc biệt trên ca nô có WC riêng và nội thất hiện đại.

Với công suất mạnh mẽ nên chiếc Ca nô kỳ co này có thể lướt nhanh trên mặt nước với tốc độ cao. Hành trình từ Nhơn Lý đến Đảo Kỳ Co khoảng 8km, ca nô này đi chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển. Sự di chuyển nhanh chóng và êm ái giúp cho khách ít bị say sóng. Những con tàu đi chậm sẽ lên xuống theo biên độ sóng sẽ làm cho du khách dễ bị say sóng hơn.
Vỏ tàu/Ca-nô được đóng mới tại xưởng đóng tàu nổi tiếng với chi phí cao hơn gần 50% so với những vỏ tàu cùng loại với mong muốn bảo đảm sự bền chắc của vỏ tàu và khả năng chịu va đập tốt nhất,…
Chi phí hoàn thiện ca nô này gần 2 Tỷ Đồng và hiện tại đã trở thành chiếc tàu Ca nô cao tốc đắt nhất ở Bình Định. 
 
Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho du khách những dịch vụ an toàn và tốt nhất có thể, do vậy đầu tư một chiếc ca nô tốt nhất là một việc cần thiết và cần ưu tiên hàng đầu.
Clip: TÀU CAO TỐC MỚI – DU LỊCH KỲ CO
Tất cả những gì tốt nhất mà Chúng tôi muốn đầu tư vào chiêc ca nô này là sự cam kết về chất lượng dịch vụ. Đó là mong muốn mang đến cho du khách những chuyến du lịch trên biển an toàn, sức khỏe và đầy những trải nghiệm thú vị.
Vậy còn gì khiến bạn băn khoăn khi chọn Tour biển đảo của chúng tôi ?

Dulichkyco.net

~~~~~~~~~ ***** ~~~~~~~~~

Gọi Ngay 0989703138 Để có chuyến DU LỊCH KỲ CO tốt Nhất

(Hoặc)

Lưu ý: Nội dung bài viết của chúng tôi (Không bao gồm một số clip & hình ảnh minh họa). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn là www.dulichkyco.net cùng với liên kết  nội dung tương ứng về www.dulichkyco.net

Du lịch Kỳ Co Với Cano cao tốc mới “Vô cùng hoành tráng” chở Từ 50 người
5 (100%) 5 votes

Bài viết cùng Chuyên Mục

Leave a Comment