HÈ NÀY ĐI DU LỊCH Ở ĐÂU

  Có rất nhiều người phân vân không biết hè này gia đình mình đi du lịch ở đâu hoặc đội ngũ công ty, cơ quan mình nên tổ chức du lịch ở đâu vào mùa hè này để lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chào bạn !
   Nói đến mùa hè là chúng ta nghĩ ngay đến những ngày nắng nóng oi bức, đây là lúc chúng ta thích đi du lịch nhất để thay đổi không khí và tránh bớt cái nóng khủng khiếp mùa hè.

Vậy, mùa hè nên đi du lịch ở đâu?

..BIỂN, là nơi nghĩ tới đầu tiên với những chuyến du lịch ngày hè. Những làn gió mang đầy hơi nước từ đại dương thổi vào, những con sóng và làn nước mát chắc chắn sẽ xua tan đi bao nóng bức ngày hè.
Việt Nam chúng ta có bờ biển dài suốt từ bắc đến nam đã tạo ra rất nhiều bãi biển, hòn đảo đẹp, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
Mình may mắn đã đi rất nhiều nơi trên cả nước.
– Miền bắc thì có vịnh hạ long, cô tô, đồ sơn…
– Miền nam thì co biển Vũng Tàu, Phú Quốc, riêng vùng biển các tỉnh sông cửu long thì không đẹp, đặc thù của vùng này là dòng nước mang nặng phù sa từ các nhánh sông đổ ra biển nên nước rất đục, không thích hợp để tắm biển và du lịch.
– Miền trung thì có biển Nha Trang, Phan Thiết, Quy Nhơn.

Đặc biệt tại xã đảo Nhơn Lý – Quy Nhơn có vùng biển đẹp như thiên đường, được xem là maldives của việt nam đó là bãi biển KỲ CO. Việc phát hiện ra bãi biển Kỳ Co giống như phát hiện ra một viên ngọc quý, vì vậy các tập đoàn lớn đã “nhảy vào” đầu tư hàng ngàn tỷ đồng cho các khách sạn và các khu nghĩ dưỡng cao cấp tại đây.
Điều đặc biệt nhất ở biển Kỳ Co là nước biển ở đây quá trong, bãi biển quá đẹp cộng với phong cảnh núi non + hang động + vách đá + các bãi san hô gần đó đã làm cho Kỳ Co trở thành thiên đường của biển, đẹp không thể tả nổi. 

~~~~~~~~~ ***** ~~~~~~~~~

Dulichkyco.net

Gọi Ngay 0989703138 Để có chuyến DU LỊCH KỲ CO tốt Nhất

(Hoặc)

Lưu ý: Nội dung bài viết của chúng tôi (Không bao gồm một số clip & hình ảnh minh họa). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn là www.dulichkyco.net cùng với liên kết  nội dung tương ứng về www.dulichkyco.net

HÈ NÀY ĐI DU LỊCH Ở ĐÂU
5 (100%) 2 votes

Bài viết cùng Chuyên Mục

Leave a Comment