Du lịch kỳ co – Hân hoan chào đón Ca Sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Chào bạn !

    Trong suốt thời gian dài phục vụ khách du lịch tham quan tại kỳ co – eo gió (Nhơn Lý). Bên cạnh những khách hàng bình thường thì Dulichkyco.net cũng đã đón rất nhiều người nổi tiếng khác. Hôm nay rất vui mừng chào đón ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng – Một ca sỹ mà mình rất thích và chắc các bạn cũng vậy đúng không?

Tuy lúc đứng trên sân khấu, gu thời trang của anh rất đẳng cấp và khác biệt nhưng đến đây anh rất mộc mạc, thân thiện và gần gũi. Lúc này Mr.Đàm mặc chiếc áo thun và quần short, mọi người xin vào chụp hình với anh để làm kỷ niệm, anh đều rất vui và cười rất tươi.


Nhìn anh Đàm vĩnh Hưng vui vẻ, cười nói với mọi người, có lẽ anh cũng thấy rất thoải mái khi đến nơi này, nơi có phong cảnh tuyệt đẹp: núi non hùng vỹ, bãi biển Kỳ Co thiên đường. Không khí trong lành, thoáng đãng và lộng gió ở đây chắc chắn sẽ làm những du khách dù trong người có mệt mỏi và stress cỡ nào vẫn cảm thấy những mệt mỏi ấy “tan biến” lúc nào chẳng biết. Trả lại cho bạn là con người đầy sức sống và tươi như hoa – giống như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này…hi

(hoàng hôn trên biển nhơn lý)

Nếu bạn đã đến đây, Đi chơi và đi dạo xong, bạn nên thưởng thức qua những món hải sản tươi sống – được ngư dân đánh bắt xung quanh đảo gần đây – mình tin chắc bạn sẽ nhớ mãi hương vị mặn mà, đằm thắm và tuyệt hảo của hải sản nơi đây. Anh Mr. Đàm và những người trong đoàn cũng không phải là ngoại lệ.


Mình rất thích nghe nhạc của Mr.Đàm, mình đã nghe từ lúc anh chưa nổi tiếng tới bây giờ, mình nhớ là đã nghe từ lúc 16t năm 2003 với những ca khúc: bình minh sẽ mang em đi, tình ơi xin ngủ yên… có lẽ nhạc của anh là mình thuộc nhiều nhất trong các ca sỹ việt nam. Tiễn đoàn khách của anh Mr.Đàm lên đường, ai cũng luyến tiếc. Không lưu luyến sao được khi mới chỉ gặp thần tượng của mình trong khoảng thời gian ngắn, chúc anh luôn thành công + hát hay + và được càng nhiều người hơn nữa “yêu mến anh”. Lúc nào đó anh nhớ ghé thăm vùng biển đẹp quê em nhé. Dulichkyco.net luôn rất vui; phấn khởi khi chào đón anh và những người bạn !

 

Dulichkyco.net

~~~~~~~~~ ***** ~~~~~~~~~

Gọi Ngay 0989703138 Để có chuyến DU LỊCH KỲ CO tốt Nhất

(Hoặc)

Du lịch kỳ co – Hân hoan chào đón Ca Sỹ Đàm Vĩnh Hưng
5 (100%) 5 votes

Bài viết cùng Chuyên Mục

Leave a Comment