(Du Lịch Kỳ Co .net) – Đón Đoàn Du Khách Từ Lâm Đồng

Chào bạn !

     Đoàn khách du lịch Kỳ Co hôm nay là tập thể công ty của anh Hưng đến từ Tp.Đà Lạt – Lâm Đồng. Công ty anh chuyên sản xuất và kinh doanh bên lĩnh vực rau sạch và nông nghiệp công nghệ cao. Anh Hưng khá vui tính và hoạt bát, nguyên đoàn của công ty anh đi du lịch lần này, anh đều “quán xuyến” hết.


Anh tâm sự với mình, công ty anh vừa mới xuất đi Nhật với đơn hàng rất lớn, anh dẫn anh chị em công ty đi chơi xả hơi. Không khí ở Đà Lạt khá mát mẻ, anh và đồng nghiệp đã quen rồi nên anh sợ đến quy nhơn sẽ nóng, khi đến đây tuy hơi nóng hơn so với Đà Lạt nhưng gần biển nên không khí cũng khá mát mẻ, đặc biệt là gió rất nhiều.

Mình có hỏi anh, sao Đà Lạt nhiều cảnh đẹp mà không dẫn mọi người đi chơi cho gần. Anh vừa nói vừa cười: anh ở đây nên chỗ nào mà anh chả tới, tới hoài phát ngán luôn..hi..

Mọi người trong đoàn ai cũng háo hức và vui vẻ, ra đến Kỳ Co là vui chơi hết mình, trong đoàn có nhiều bạn bơi rất giỏi, nhất là anh Hưng, chắc trên đó hay đi hồ bơi lắm thì phải…

Anh lặn xuống nước và chụp hình người yêu của anh.

Cảnh đẹp tại biển Kỳ Co và những rạn san hô đủ màu sắc đã làm mọi người rất phấn khích, khi anh hỏi mọi người tháng sau đi du lịch ở đâu? Mọi người đều đồng loạt hô lớn : “Kỳ Co; Kỳ Co…”


Chia tay “Maldives của Việt Nam”, mọi người lên ô tô về mà ai luyến tiếc, ai cũng tranh thủ những tấm hình cuối cùng trước khi ra về. Anh Hưng vui vẻ nói lớn và chọc mọi người: “chụp cái gì mà chụp giữ vậy, tháng sau ra nữa mua thêm vài cái máy chụp hình nữa chụp cho cháy máy luôn, điện thoại xấu quắt mà chụp quài …hi – Thôi, lên xe ”

   Chúc công ty anh phát triển hơn nữa và nhớ đến Kỳ Co để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhé !

 

Dulichkyco.net

~~~~~~~~~ ***** ~~~~~~~~~

Gọi Ngay 0989703138 Để có chuyến DU LỊCH KỲ CO tốt Nhất

(Hoặc)

Lưu ý: Nội dung bài viết của chúng tôi (Không bao gồm một số clip & hình ảnh minh họa). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn là www.dulichkyco.net cùng với liên kết  nội dung tương ứng về www.dulichkyco.net

(Du Lịch Kỳ Co .net) – Đón Đoàn Du Khách Từ Lâm Đồng
4.8 (96%) 5 votes

Bài viết cùng Chuyên Mục

Leave a Comment