Du Lịch Kỳ Co – Tắm Lại Nước Ngọt Trên Đảo hay Ở Đâu ?

   Chị đi kỳ co chơi, tắm biển xong rồi tắm lại nước ngọt trên đảo luôn hay ở đâu vậy em? là câu hỏi của rất nhiều du khách, đặc biệt là chị em phụ nữ…
Chào bạn !
Khác với những vùng biển khác đơn điệu tại nước ta, bãi biển kỳ co xứng đáng là vùng biển thiên đường tại Nhơn Lý, tp Quy Nhơn, Bình Định.
Kỳ co không chỉ có nước biển trong vắt mà còn có cả núi non hùng vỹ, hang động…mà điều đặc biệt nhất là tại kỳ co vẫn có nước ngọt.
Trên núi có một dòng suối chảy xuống, nước ở đây rất trong và mát, nhất là sau mỗi cơn mưa.
 .
Hiện nay, Công ty quản lý ở đây đã xây dựng khu nhà tắm, vệ sinh sạch sẽ, họ làm một đường ống dẫn nước từ dòng suối trên sườn núi xuống. 
Tuy nhiên theo mình, các bạn không cần phải VỘI tắm nước ngọt vì theo như lịch trình thì chúng ta sau khi tắm biển tại kỳ co xong. Chúng ta sẽ về lại bãi san hô để lặn xem san hô nên mình cứ để vậy, sau khi xem san hô xong rồi về lại đất liền tắm nước ngọt miễn phí tại nhà hàng của dulichkyco.net luôn vì tắm nước ngọt nhiều lần rất dễ bị nhiễm nước.
Hãy đến với KỲ CO, còn rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.
>>> Hãy Gọi Ngay 0989703138 để được Tư Vấn cụ thể 
——————————————

Lưu ý: Nội dung bài viết của chúng tôi (không bao gồm một số clip & hình ảnh minh họa). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn là www.dulichkyco.net cùng với liên kết nội dung tương ứng về www.dulichkyco.net

Du Lịch Kỳ Co – Tắm Lại Nước Ngọt Trên Đảo hay Ở Đâu ?
5 (100%) 3 votes

Bài viết cùng Chuyên Mục

Leave a Comment