CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

I. Lưu giữ thông tin của quý khách :

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ cung cấp những thông tin cá nhân để có thể đăng ký dịch vụ, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của khách PII ( Personally Indetifiable Information – Thông tin nhận dạng cá nhân) là những thông tin cần thiết nhất để có thể liên hệ với khách hàng trong việc trao đổi thông tin, sử dụng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin của quý khách khi :

Đăng ký sử dụng dịch vụ.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại.

Thông tin khảo sát hoặc thông tin đăng ký dự thi.

Thông tin khi bạn liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ.

Ngoài ra chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin truy cập website, và mục đích yêu cầu của bạn khi sử dụng website của chúng tôi.

Lưu giữ thông tin Cookie của trình duyệt để có những tiến hành, cải tiến, nâng cao, và hoàn thiện dịch vụ website.

II. Sử dụng thông tin cá nhân của quý khách:

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của quý khách để hỗ trợ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho bạn sử dụng khi :

Thông tin của khách hàng đăng ký mua, sử dụng dịch vụ . Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân để liên lạc và hỗ trợ cho bạn để hoàn tất những thủ tục thanh toán, chuyển khoản hoặc giao vé tới cho bạn.

Hiển thị thông tin của khách hàng khi bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ, để có chế độ chăm sóc ưu đãi và khuyến mại tốt hơn cho những khách hàng thân quen.

Gửi chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi giảm giá, các cuộc thi hoặc những chương trình đặc biệt dành cho khách hàng thân quen.

Giải đáp những thắc mắc yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn theo những thông tin mà bạn cung cấp.

III. Cung cấp thông tin của quý khách.

Chúng tôi không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ những trường hợp sau đây :

Cung cấp thông tin của khách hàng cho hãng hàng không, hãng cung cấp vé đề hoàn thành thủ tục đặt vé máy bay.

Cung cấp thông tin cho nhà cung cấp dịch vụ, các dịch vụ thanh toán trực tuyến, các thông tin trên thẻ thanh toán, để họ có thể kiếm tra khi bạn thực hiện đặt vé.

Những nghĩa vụ về pháp luật : chúng tôi sẽ tuân thủ theo các quy định của pháp luật, cung cấp thông tin của bạn cho các nhà chức trách có thẩm quyền nếu hành vi của bạn gây hại, ảnh hưởng hoặc lừa đảo hoặc có những hành vi đe dọa đến người khác.

IV. Bảo vệ thông tin của quý khách.

Bời vì hiểu được mức độ quan trọng của thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi bảo mật thông tin của quý khách vô cùng cẩn trọng :

Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật và quy trình bảo mật tiên tiến nhất, được kiểm tra, và cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi sử dụng công nghệ SSL mới nhất và công nghệ tường lửa ( FireWall ) để bảo đảm thông tin trên đường truyền

Sử dụng công nghệ mã hóa để bảo mật thông tin thẻ tín dụng, với sự hoán đổi của hơn 300 triệu triệu số khác nhau, đảm bảo tuyệt đối không thể đọc được bởi bên thứ 3, đồng thời chúng tôi không sử dụng truyền thông tin thẻ cho tới khi khách hàng thực hiện đặt vé thành công.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách là hoàn toàn bảo mật.

V. Vấn đề trách nhiệm:

Toàn bộ thông tin về bảo vệ, chính sách bảo mật thông tin cá nhân của quý khách đã được trình bày trong tài liệu này. Tuy nhiên trong thực tế sẽ có một vài sự thay đổi do những cập nhật mới nhất không hoàn toàn giống như trong mô tả, miễn là chúng tôi không lạm dụng và sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào những mục đích riêng tư.

Chúng tôi tuân thủ và hoàn thành tốt những chính sách về bảo mật cho bạn, tuy nhiên chúng tôi không bổi thường hoặc chịu trách nhiệm về việc bạn lạm dụng sử dụng thông tin cá nhân.

VI . Thay đổi chính sách bảo mật.

Những chính sách bảo mật có thể được thay đổi, sửa đổi cho phù hợp với thực tế và người dùng vì vậy hãy cập nhật chính sách bảo mật của chúng tôi thường xuyên trên website để có được những thông tin mới nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
4.5 (90%) 6 votes

Bài viết cùng Chuyên Mục

Leave a Comment