(Du Lịch Kỳ Co .net) – Đón Đoàn Du Khách Từ TP.HCM

Chào bạn !

    Hôm nay dulichkyco.net rất vui, đón đoàn khách du lịch từ TP.HCM. Đoàn khách đến từ TP.HCM lần này là tập thể của một công ty thời trang tại quận Tân Bình. Anh Phát (là quản lý trong công ty cũng là “trưởng đoàn”) anh có tâm sự với bên mình. Hè này, Công ty anh đang định tổ chức cho cán bộ và nhân viên đi du lịch biển nhưng chưa biết đi đâu. Biển Vũng Tàu, Nha Trang… Công ty anh đều đã đi nhiều lần và bây giờ đã “ngán”.

Anh Tìm trên Internet và vào trang web dulichkyco.net của bên mình. Anh rất ấn tượng với cảnh đẹp Kỳ Co và dịch vụ bên mình, phong cảnh nơi đây quá tuyệt mà giá dịch vụ lại rất hợp lý chứ không “tốn tiền” như những lần trước nên công ty anh quyết định khám phá nơi đây.


Chương trình đi chơi tại Biển Kỳ Co – Tắm Biển “thiên đường” nơi đây, thưởng thức hải sản và lặn ngắm San Hô, Mình đã tư vấn cho anh khá Cụ Thể nên anh rất yên tâm.

.

Đáp xuống sân bay Phù Cát lúc 8h sáng. Đoàn của anh thuê ô tô rồi chạy thẳng ra Kỳ Co – Nhơn Lý luôn. Đến nơi, ai nấy cũng đều ngạc nhiên với phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Có bạn kia tên Nhung, bạn ấy quay phim, chụp hình trên suốt đường đi nên khi đến đây thì điện thoại của bạn hết pin. Bạn phải mượn điện thoại của các bạn khác trong đoàn để chụp hình tiếp…hi..

Ca nô Cập bến khoảng Kỳ Co 9h30. Tới nơi, mình nghe rất nhiều bạn ngạc nhiên “Wao” lên, rồi có bạn trầm trồ, có bạn say sưa chụp hình – quay phim. Anh Phát “trưởng đoàn” lại nói với mình. Anh đã đi rất nhiều nơi nhưng đây là lần đầu tiên anh đến một bãi biển đẹp đến thế. Kỳ Co đúng là thiên đường Maldives của tại Việt Nam – “cảm ơn em nhé; anh vừa nói vừa bắt tay với mình”.


Tắm biển thoả thích rồi thưởng thức hải sản ngon tuyệt nơi đây; nghỉ ngơi “chút xíu” mọi người nô đùa trên bãi cát trắng mịn. Có bạn chụp hình đến khi hết pin mới thôi…


Khoảng 4h30, mọi người trong đoàn lên ca nô về bãi san hô, Bạn Nhung lúc nảy phải chạy tới hỏi mình mượn “cục sạc” vì đã chiếc điện thoại thứ hai của bạn cũng đã cạn pin rồi mà San Hô thì quá tuyệt vời.


Nhìn mọi người chăm chú lặn ngắm san hô, ai cũng tranh thủ xem và xem cả. Mình đứng trên bè mà lòng rất vui vì đã cho các bạn một ngày vô cùng thú vị, mình hiểu không khí ngột ngạt của thành phố và những áp lực trong công việc của các bạn ở Sài Gòn vì mình đã từng ở đó. Các bạn đến đây như “chim xổ lồng”, tranh thủ tận hưởng những giây phút thú vị nhất của một trong những vùng biển đẹp nhất Việt Nam.


Mặt trời cũng đã lặn, cảnh hoàng hôn trên biển thật đẹp. Chia tay trên bến thuyền, ai cũng quyến luyến nơi này, có bạn Cố nán lại thật lâu, Anh Phát “trưởng đoàn” phải “la mãi” mọi người mới về để kịp chuyến xe.


    Chúc anh và mọi người trong đoàn luôn khoẻ mạnh, công việc suôn sẻ, công ty mỗi ngày một phát triển hơn nhé. Chắc chắn anh và mọi người sẽ đến vùng biển đẹp Kỳ Co này nữa vì mình nhìn thấy điều đó trong ánh mắt của các bạn…!

Dulichkyco.net

~~~~~~~~~ ***** ~~~~~~~~~

Gọi Ngay 0989703138 Để có chuyến DU LỊCH KỲ CO tốt Nhất

(Hoặc)

Lưu ý: Nội dung bài viết của chúng tôi (Không bao gồm một số clip & hình ảnh minh họa). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn là www.dulichkyco.net cùng với liên kết  nội dung tương ứng về www.dulichkyco.net

(Du Lịch Kỳ Co .net) – Đón Đoàn Du Khách Từ TP.HCM
4 (80%) 2 votes

Bài viết cùng Chuyên Mục

Leave a Comment